พี่ข้างบ้านบอกว่าคิดถึงหนู แล้วก็ชวนหนูไปดูหนัง x ที่บ้าน

พี่ข้างบ้านทัก LINE มาหาหนู ในจังหวะที่หนูกำลังรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้าน แล้วก็บอกว่าคิดถึง หนูก็เลยบอกกับเขาว่าคิดถึงก็มาหาก็ได้ เขาก็บอกว่ามาหาเขาที่บ้านดีกว่าเขามีหนังให้ดูหลายเรื่องเลย ตอนแรกหนูยังไม่ได้คิดอะไรมากนัก แต่พอใช้เวลาคิดสัก 10 วินาที ก็รู้เลยว่าเขาคงจะหนัง x แบบฉบับใหม่ แล้วก็ส่งคลิปมาให้หนูนั่นเอง เพราะว่าก่อนหน้านี้ประมาณ 1 ชั่วโมงมีการส่งคลิปสั้นมาให้กับหนูได้ดูด้วย เป็นการเล่นเสียวแบบนักศึกษาดูแล้วน่ารักดี ภาพและเสียงคมชัด แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาทำอะไรกันเห็นแค่เพียงว่ามีอาการโยกก็เท่านั้น มาแบบนี้หนูก็เกิดอาการเงี่ยน อยากจะโดนเย็ด แล้วด่วนก็เพราะว่ารู้สึกเหมือนว่ามีประจำเดือนจะมา ถ้าไม่มาในวันนี้ก็มาพรุ่งนี้อย่างแน่นอน ต้องรีบจัดหนักจัดเต็มกันสักหน่อย แฟนของเราก็ไม่ว่างก็ต้องใช้พี่ข้างบ้านเป็นกิ๊กกับเรานี่แหละ

แล้วก็เข้าไปหาพี่เขาอาบน้ำอาบท่าไปเรียบร้อย นัดแนะกันตามเวลาเข้าไปเขาก็เริ่มเมาแล้ว เรียกว่าเขากำลังเริ่มได้ที่ก็คงจะถูกต้องกว่าดื่มเบียร์ไปประมาณ 1 ขวดแล้วก็ให้เราดื่มเบียร์ไปด้วย เป็นการสร้างความตื่นเต้นเล็กน้อยเริ่มที่จะรู้สึกเลือดในกายสูบฉีด แล้วเขาก็จัดการลงลิ้นเลียให้กับเรา ตอนนี้ยังไม่ได้กินข้าวไม่ได้กินอะไรกันเลย ไม่หิวอย่างอื่นนอกจากหิวควย เท่านั้น เราก็เตรียมพร้อมไปใส่เพียงแค่เสื้อในแต่ไม่ได้ใส่กางเกงใน จะใส่ทำไมให้เสียเวลายุ่งยาก แค่นี้ก็พอทุกอย่างทั้งหมดแล้ว แล้วพี่เขาก็ลงลิ้นเบียร์ให้กับเรา จนตอนนี้บอกได้เลยว่าโดนลิ้นพี่เขาเข้าไปทำให้เรานั้น น้ำแตกออกมาเต็มไปหมดแล้ว ทนไม่ไหวแล้วด้วย

หลังจากนั้นไม่นานพี่เขาก็จับเราเล่นเสียวในลีลายกล้อ ทำให้กับเราแบบเต็มอิ่มเต็มที่ทั้งหมด บอกเลยว่าโดนเข้าไปดอกแรกแบบนี้ มันทำให้เรานั้นสบายตัวเป็นอย่างมาก ไม่นานเกินรอพี่เขาก็ปล่อยน้ำแตกออกมา ยิ่งได้รู้สึกว่าน้ำอุ่นๆ อยู่ในตัวของเราก็ยิ่งดีเหมือนกัน หลังจากนั้นพักผ่อนประมาณ 30 นาที ได้พูดคุยได้ฟังเพลงร้องคาราโอเกะกันไปเบาๆ ด้วย ก็นอกจากการฟังเพลงดูหนังร้องคาราโอเกะก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีที่สุด มาเจอในสถานการณ์แบบนี้ เขาก็เข้ามากอดมายั่วแล้วก็เริ่มโชว์สเต็ปในการเล่นเสียวด้วยกันอีกครั้ง เปลี่ยนจากการร้องเพลงมาเป็นการดูหนัง x อีกเล็กน้อยแล้วก็เปิดเพลงฟังไปด้วย อารมณ์ตอนนี้ก็คงทนไม่ไหวอีก เขาก็มาจัดการจูบปากแล้วก็เล่นท่า 69 ด้วยกัน มาเล่นแบบจัดๆ เราก็กลัวว่าประจำเดือนจะมา แต่ดูเหมือนว่าคงไม่มีอะไรแน่นอน มันเป็นด้วยอาการมึนเมาเล็กน้อยมันยิ่งทำให้ความเสียวมากยิ่งขึ้น ในที่สุดก็โดนพี่เขากระหน่ำแทงเข้าไป 1 ดอกในรอบนี้ เรียกว่าเป็นรอบที่เล่นเหมือนกับโดนพระเอกหนังโป๊เลยทีเดียว จัดแบบที่ไม่มีหยุดไม่มีพัก คุ้มค่าแล้วเพราะตอนเช้าประจำเดือนมาพอดี