มีเวลา 1 ชั่วโมงโดนกิ๊กซอยแบบหนังโป๊ 15 นาที

วันนี้หนูมีเวลาประมาณ 1 ชั่วโมงถ้าจะว่าไปแล้วไม่ถึง 1 ชั่วโมงเลยด้วยซ้ำ เพราะนัดกับแฟนเอาไว้ว่าเดี๋ยวตอนประมาณ 18:00 น จะไปหาที่บ้าน แต่หนูก็คิดถึงพี่ของหนูก็เลยแวะไปหาที่บ้านพี่ก่อนเพราะมันเป็นทางผ่าน ในจังหวะที่หนูเลิกโรงเรียนก็รีบแวะเข้าไปหากิ๊กที่บ้านในทันทีเขาอยู่ที่บ้านพร้อมเรียบร้อยหมดแล้ว เข้าไปถึงเขาก็ก่อตัวของหนูเอาไว้แน่นบอกว่าคิดถึงหนูเป็นที่สุดความเป็นจริงแล้ว เราก็อยู่โรงเรียนด้วยกันตลอดแต่จะมาก่อนจะมาบอกรักกันอย่างนั้นก็คงจะไม่ใช่แล้วพอได้เจอกันก็เริ่มก่อนเริ่มจูบกัน แทนที่จะได้เล่นเสียวกันเลยเขาบอกว่าเดี๋ยวเขาขอไปกินน้ำก่อน ตอนนั้นน่ะหนูไม่ได้คิดอะไร หนูก็รีบไปเข้าห้องน้ำจัดการตัวหนูด้วยเช่นกัน

หลังจากที่ออกมาจากห้องน้ำเขาเปิดดูหนังโป๊สร้างบรรยากาศในห้อง Romantic เป็นอย่างมาก ปิดผ้าม่านมีแสงไฟสลัวเข้ามานิดหน่อยพร้อมกับการได้ดูหนังโป๊กับทีวีขนาดไม่น้อยกว่า 40 นิ้ว กลับในห้องเล็กๆของผู้ชายคนหนึ่งเป็นอะไรที่ดูแล้วสุดยอดเป็นที่สุด แล้วเขาก็เริ่มลงลิ้นเบิร์นให้กับหนูบอกได้เลยว่าในตอนนั้น หนูปล่อยอารมณ์ให้กับเขาอย่างเต็มที่ขอเพียงแค่เวลา 5 นาทีที่ได้มีความสุขเดี๋ยวหนูก็จะกลับไปจัดที่บ้านต่อแล้วไม่มีปัญหาอะไรทั้งสิ้น เมื่อมาแบบนี้ทุกอย่างมันก็ต้องปล่อยเลยตามเลย แต่ว่า 5 นาทีที่เขาทำให้นั้นแค่เลียก็ยังไม่เสร็จเลยเขาทำกับหนูน้ำแตก บอกว่าไม่ไหวแล้วจริงๆเขาก็ยังไม่ยอมหยุดเขายังคงเหลือต่อจนในที่สุดเขาก็มาทำให้ ตอนนี้บอกได้เลยว่าหนูนั้นใจจะขาดที่สุดแล้ว

พอเขาเริ่มเสียบเข้ามาเริ่มขยับเข้ามา อาการของเขาก็ดูเหมือนว่ายังไม่ได้รีบเร่งเท่าไหร่ในใจของหนูเริ่มร้อนลนอยากจะทำให้เขาเสร็จเร็วๆเพราะกลัวว่าจะกลับไปบ้านเจอกับแฟนไม่ทัน แล้วดูเหมือนว่าเขาก็จะเริ่มทำเร็วขึ้นขยับเร็วขึ้นแต่วันนี้มันไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว ความสนุกความเสียวมันเริ่มกลับมา เขาเริ่มขยับแทงเร็วขึ้นทำแบบไม่มีหยุดไม่มีพัก หนูเสียวจนต้องร้องครางออกมาแบบเต็มเสียงเลยทีเดียวเพราะว่ามันทนไม่ไหวปกติเขาจะต้องเสร็จแล้ว ยิ่งถ้าได้ดูหนังโป๊กระตุ้นน้ำกันอีกสักนิดมันต้องเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดจำได้ว่าเมื่อวาน หนูเล่นเสียวกับเขายังไม่ถึง 5 นาทีเลยด้วยซ้ำเขาก็น้ำแตกแต่วันนี้รวมตั้งแต่เริ่มต้นเกือบจะ 15 นาทีเขายังไม่มีอาการอะไรเลยสุดยอดเป็นที่สุด แล้วเขาก็จับหนูเปลี่ยนท่าเล่นไปเรื่อยๆ จนกระทั่งมาถึงในท่าแบบหมา เป็นการเล่นจากด้านหลังเป็นการกระแทกมาจากด้านหลัง แล้วเขาก็จับขาของหนูคิดเอาไว้ กดหัวของหนูให้ลุงชิดกับเตียงยกแต่ก้นโด่งขึ้นแล้วมันก็เข้ากันได้ดีเขากระแทกเข้ามาไม่มีเบาไม่มีหยุด หนูร้องครางอยู่ใต้หมอนอยู่ใต้เตียงตรงนั้นใจแทบขาดเลยทีเดียวกว่าเขาจะเสร็จก็เกือบจะ 30 นาทีตอนนี้ก็เกือบจะ 6 โมงแล้ว หนูต้องเก็บอาการความเหนื่อยล้าเอาไว้แล้วต้องรีบกลับบ้านเพราะเดี๋ยวแฟนจะไปหา รู้แค่เพียงว่าตอนนี้หนูขาสั่นไปหมดกลับบ้านเกือบไม่ไหวเลยทีเดียว