ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง Fast and Furious เดอะฟาส เร็วแรงทะลุนรก ทั้ง11ภาค

สรุปเนื้อหาของหนังเรื่อง “Fast and Furious” ทั้ง 11 ภาค:

1. The Fast and the Furious (2001)
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ ไบรอัน โอ’คอนเนอร์ (รับบทโดย Paul Walker) เจ้าหน้าที่ตำรวจลับ แทรกซึมเข้าไปในกลุ่มนักแข่งรถใต้ดินที่นำโดย โดมินิก โทเร็ตโต

ดูหนังเต็มเรื่องฟรี Fast and Furious เดอะฟาส เร็วแรงทะลุนรก ทั้ง11ภาค

 

(Vin Diesel) เพื่อสืบสวนคดีการปล้นสินค้าที่เกิดขึ้นบนทางหลวง ไบรอันกลายเป็นเพื่อนกับโดมินิกและมีความสัมพันธ์กับมีอา (Jordana Brewster) น้องสาวของโดมินิก สุดท้ายเขาต้องเลือกระหว่างความภักดีต่อหน้าที่กับมิตรภาพที่เขาสร้างขึ้น

2. 2 Fast 2 Furious (2003)
ไบรอันย้ายไปไมอามีและเข้าร่วมการแข่งรถเพื่อเลี้ยงชีพ เขาได้รับโอกาสในการล้างประวัติอาชญากรรมโดยการช่วยเหลือเจ้าหน้าที่จับตัว คาร์เตอร์ เวโรน (Cole Hauser) พ่อค้ายาเสพติดอันตราย โดยเขาต้องร่วมมือกับเพื่อนเก่า โรมัน เพียร์ซ (Tyrese Gibson) ในการทำภารกิจนี้

3. The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006)
ชอว์น บอสเวลล์ (Lucas Black) ย้ายไปอยู่กับพ่อในโตเกียวหลังจากมีปัญหากับกฎหมายในสหรัฐฯ เขาเข้าสู่โลกของการแข่งดริฟต์และได้พบกับดีเค (Brian Tee) นักแข่งดริฟต์มือหนึ่งในโตเกียว ชอว์นต้องเรียนรู้การดริฟต์และเผชิญหน้ากับดีเคในสนามแข่ง

4. Fast & Furious (2009)
โดมินิกกลับมายังลอสแองเจลิสเพื่อแก้แค้นหลังจากที่ เล็ตตี้ (Michelle Rodriguez) ถูกฆ่า ไบรอันซึ่งตอนนี้ทำงานให้กับ FBI ต้องร่วมมือกับโดมินิกเพื่อจับกุมพ่อค้ายาชื่อ บราเกอร์ (John Ortiz) ทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายและความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน

5. Fast Five (2011)
โดมินิกและไบรอันรวมทีมเพื่อนเก่าจากภาคก่อนๆ เพื่อทำการปล้นเงิน 100 ล้านดอลลาร์จากเฮอร์นัน เรเยส (Joaquim de Almeida) ในริโอเดจาเนโร โดยพวกเขาต้องหนีจาก ลุค ฮ็อบส์ (Dwayne Johnson) เจ้าหน้าที่ DSS ที่ถูกส่งมาจับกุม

6. Fast & Furious 6 (2013)
ฮ็อบส์ขอความช่วยเหลือจากโดมินิกและทีมในการจับตัว โอเว่น ชอว์ (Luke Evans) และทีมของเขาที่ก่อเหตุโจรกรรมทั่วโลก ทีมต้องร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับชอว์และช่วยชีวิตเล็ตตี้ที่พบว่ายังมีชีวิตอยู่แต่ความจำเสื่อม

7. Furious 7 (2015)
เด็คการ์ด ชอว์ (Jason Statham) พี่ชายของโอเว่น ชอว์ ออกมาล้างแค้นทีมของโดมินิกหลังจากที่พวกเขาทำให้น้องชายของเขาบาดเจ็บสาหัส ทีมต้องเผชิญกับภัยคุกคามจากเด็คการ์ดและต้องร่วมมือกับรัฐบาลในการกู้คืน “ดวงตาของพระเจ้า” อุปกรณ์การสอดแนมที่ทรงพลัง

8. The Fate of the Furious (2017)
โดมินิกถูกบังคับให้หันหลังให้กับทีมและทำงานให้กับไซเฟอร์ (Charlize Theron) อาชญากรไซเบอร์ที่ข่มขู่เขา ทีมต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งโดมินิกและไซเฟอร์จากการก่อการร้ายทั่วโลก

9. Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw (2019)
ลุค ฮ็อบส์และเด็คการ์ด ชอว์ต้องร่วมมือกันอย่างไม่เต็มใจเพื่อต่อสู้กับบริกซ์ตัน ลอร์ (Idris Elba) อาชญากรที่มีพลังพิเศษที่คุกคามโลกด้วยไวรัสอันตราย

10. F9: The Fast Saga (2021)
โดมินิกและทีมต้องเผชิญหน้ากับเจคอบ (John Cena) น้องชายของโดมินิกที่มีความแค้นและทำงานให้กับไซเฟอร์ ทีมต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งแผนการร้ายของเจคอบและไซเฟอร์

11. Fast X (2023)
เรื่องราวดำเนินต่อจากภาค 9 เมื่อทีมต้องเผชิญกับภัยคุกคามใหม่จากองค์กรที่ทรงพลังและมีเทคโนโลยีขั้นสูง พวกเขาต้องพยายามหยุดยั้งการก่อการร้ายครั้งใหญ่และรักษาความสงบสุขของโลก

หนัง “Fast and Furious” ทุกภาคนำเสนอความตื่นเต้นและความมันส์จากการแข่งรถและการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด โดยมีเนื้อหาที่เน้นไปที่ความสัมพันธ์ของครอบครัวและมิตรภาพ

ดูหนัง Fast and Furious ฟรี
ดูหนังออนไลน์ Fast and Furious
Fast and Furious 1 ดูฟรี
Fast and Furious 2 ออนไลน์ฟรี
ดู Fast and Furious 3 ซับไทย
Fast and Furious 4 พากย์ไทยเต็มเรื่อง
Fast Five ดูหนังเต็มเรื่อง
Fast and Furious 6 พากย์ไทย
ดู Fast and Furious 7 HD
Fast and Furious 8 เต็มเรื่อง HD
Fast and Furious 9 ดูฟรีออนไลน์
Fast and Furious 10 ดูหนังฟรี
Fast and Furious ภาค 1-10 ฟรี
ดู Fast and Furious ไม่ต้องสมัคร
Fast and Furious ดูหนังเต็มเรื่อง
Fast and Furious พากย์ไทยออนไลน์
Fast and Furious หนังเต็มเรื่องฟรี
Fast and Furious HD ไม่มีโฆษณา
Fast and Furious ดูบนมือถือ
Fast and Furious เต็มเรื่อง HD ฟรี