ก่อนจะกลับบ้านทุกวันต้องแวะไปเย็ดหีครูตามหนังโป๊ทุกวัน

เรื่องมันมาจากว่าการที่ผมดูหนังโป้แล้วโดนครูจับได้หลังจากนั้นผมก็เลยได้เล่นเสียวกับครูแล้วได้เป็นแฟนกันมาตลอด ตอนนี้เพื่อนของผมหลายคนก็เริ่มรู้แล้วว่าผมนั้นเป็นแฟนกับครู แต่มันก็ไม่ได้มีอะไรเสียหายในเวลาเรียนเราถ้าจะไม่ค่อยได้คุยกันไม่ได้เจอกันอยู่แล้วจะได้คุยกันก็ต่อเมื่อตอนเย็นพี่เรียนอย่างเดียวเท่านั้นครูเขาก็ให้ผมไปหาที่บ้านทุกวัน ผมก็แวะเวียนไปหาทุกวันดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เจอกันตอนนี้ผมเริ่มเลียนแบบหนังโป๊เก่งมากยิ่งขึ้นเพราะครูเขาสอนให้ผมจัดการลงลิ้นเลียผมบอกได้เลยว่าตอนแรกมันก็รู้สึกไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่กินมันไม่ได้หอมหวานเหมือนกับที่เขาพูด แต่ก็บอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นสำหรับตัวผมเป็นอย่างมากได้ดูดได้เลียทำตามแบบที่เราอยากจะทำมาทั้งหมด แล้วก็ได้เล่นเสียวแทงกับครูเขาอีก 2 รอบนึงทุกวัน
ผมเคยได้ยินเรื่องเล่ามาจากเพื่อนตรงที่ว่าเวลาที่เราได้อะไรกับผู้หญิง แล้วอย่าเพิ่งแตกในเดี๋ยวเขาจะท้องแต่กลับกลายเป็นว่าผมได้แฟนคนนี้ผมปล่อยยังไงได้อย่างสบายใจ เพราะแฟนของผมเขาก็บรรลุนิติภาวะรู้จักวิธีการป้องกันตัวทั้งหมดผมเลยไม่ต้องการอะไรเลยแม้แต่น้อย ตอนนี้เขาก็กินยาคุมดูแลตนเองเป็นอย่างดีผมจะแตกในกี่รอบกี่ครั้งก็สบายใจทั้งหมด อย่างเช่นเมื่อวานผมแอบดูหนังโป๊ก่อนที่จะไปหาแฟนของผมสักนิดเรียกว่าตอนนี้ผมก็ค่อนข้างหื่นกระหายเป็นอย่างมาก ไปถึงผมก่อนแล้วก็จูบจัดการกระแทกให้กับเธอในทันทีจากเธอเล่นท่ายกล้อแล้วก็ซอยแบบไม่มีเบาๆ นั้นต้องเอามือปิดปากเพราะไม่งั้นเสียงร้องครางของเธอมันก็จะดังเกินไปแล้วผมก็ปล่อยน้ำแตกเข้าไปแบบเต็มๆ ผมเห็นจังหวะที่น้ำมันล้นออกมาเหมือนกับที่เราเคยเห็นในหนังไม่มีผิดสุดยอดที่สุดในตอนนี้หลังจากนั้น เธอก็ไปห้องน้ำล้างเนื้อล้างตัวอีกเล็กน้อยแล้วพอออกมาผมก็ไม่รอช้าจัดการลงลิ้นเลียให้กับเขาอีกรอบ ตอนนี้มันกลายเป็นความสุขและความสนุกกันแบบเต็มที่
ลงลิ้นเลียได้สักพักเขาก็บอกว่าไม่ไหวเสียวจนใจจะขาดเขาให้ผมนั้นรีบจัดการให้กับเธอในทันที ผมก็ไม่รอช้าจับเธอเล่นท่ายกล้ออีกครั้งจากขาของเธอมาดันที่บ่าแล้วก็กระแทกก็ไปอย่างเต็มที่ สุดยอดที่สุดในรอบนี้ผมทำแบบไม่มีเบามีแรงเท่าไหร่ผมก็จัดเต็มไม่มีการเปลี่ยนค่าอะไรทั้งนั้นเขาบอกว่าเล่นเสียให้สะใจก็ต้องเปลี่ยนท่าแต่ผมรู้สึกว่าการเล่นแบบนี้ซอยแบบไม่มีหยุดน่าจะเป็นอะไรที่มันกว่าและก็ดูเหมือนว่าแฟนของผมก็จะชอบไม่น้อยด้วย โดนเข้าไปในรอบที่ 2 เจอถึงกับขั้น ตัวสั่นกันเลยทีเดียวประมาณว่าเสียวจนถึงขั้นกระตุกเหมือนที่เราเคยเห็นจากหนังโป๊กัน ผมดีใจเป็นอย่างมากที่ทำให้เธอนั้นเสียจนถึงขั้นสุดยอดก็ไม่เคยคิดมาก่อนเหมือนกันว่าการได้เล่นเสียวกันได้มีเซ็กส์มันจะมีความสุขและมีความสนุกขนาดนี้