บรรยากาศช่วงเย็น ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าได้เห็นเธอเซ็กซี่แบบนี้

มาพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ต้องไปดื่มด่ำกับบรรยากาศให้ยุ่งยาก หรือออกไปเที่ยวไหนให้มันเสียเวลา ไม่เห็นความเซ็กซี่ของตัวเธอแค่นี้ผมก็ถือว่าสุดยอดที่สุด มีความสุขเกินกว่าจะหาอะไรมาเปรียบอีกแล้ว เธอคือคนที่ผมกำลังได้เล่นเสียวใหม่เมื่อไม่นานมานี้ผมพึ่งจะได้เล่นเสียวกับเธอเรียกว่าเพิ่งจะได้เย็ดหีเธอ แค่ 4 5 ครั้งเท่านั้น เรียกว่าอาทิตย์ที่ผ่านมาผมจัดกับเธอไปอย่างเต็มทั้งอาทิตย์เพิ่งจะมีเว้นก็เมื่อวานต้องเตรียมงานออกมาอบรมจริงๆ เรื่องนี้เราเตรียมตัวกันมาเป็นอาทิตย์ ในสิ่งที่ไม่ได้คิดเอาไว้ก็คือจะได้มาเล่นเสียวกับเธอแบบจริงจัง เราเคยแค่พูดเล่นกันแต่ไม่เคยที่จะได้มาแลกความรู้สึกแบบนี้ในที่สุดเมื่อทุกอย่างมันตรงกันเราก็จึงได้จัดเต็มอย่างไม่ต้องยั้ง
ค่ำคืนนี้ผมดูหนังโป้แล้วก็ดูเธอเซ็กซี่ไปด้วยเธอใส่ชุดบางเบาเหมือนกับชุดนอนไม่ได้นอนแบบที่เขาว่ากัน มันเป็นชุดที่เธอตั้งใจจะใส่มายั่วของอย่างแน่นอน เมื่อช่วงบ่ายช่วงเย็นแล้วก็จัดกันไปแล้ว 2 รอบ เธอดูมีความสุขและผมกล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าเธอดูมีน้ำมีนวลเหมือนกับได้ผ่อนคลายจากอาการเหนื่อยล้าในการทํางานขึ้น งานของเธอค่อนข้างน่ะผมแบ่งเบาภาระได้เพียงแค่เรื่องจัดการบางอย่าง ความเป็นจริงเธอคือผู้จัดการส่วนผมนั้นเป็นแค่พนักงานธรรมดา หรือต้องการจะระบายความทุกข์หรือความเหนื่อยและผมก็มอบให้กับเธอได้ เห็นได้ว่าอาทิตย์ที่ผ่านมาก็จะมีความสุขกับการทำงานมากยิ่งขึ้น งั้นก็เป็นเพราะว่าหลังเลิกงานเราไปเล่นเสียวกันอย่างเต็มที่ กลางคืนจัดกันไปถึง 2 ดอก มันก็เลยทำให้เธอมีความสุขผ่อนคลายจากการทำงาน ในวันนี้ก็เช่นเดียวกันน้ำแตกไป 2 รอบเป็นที่เรียบร้อยผมก็กำลังมันลุ้นว่ารอบที่ 3 ของผมกับการดูหนังโป้มันจะเสร็จมาในแบบไหนกันบ้าง
ตอนนี้เธอกำลังเริ่มก่อนค่อยๆ คืบคลานเข้ามาแล้วก็มาสำรวจหนอนน้อยของผมว่ามันพร้อมที่จะเล่นกับเธอแล้วหรือยัง มีความเป็นจริงมันก็พอจะได้อยู่ตอนนี้แต่อยากจะปล่อยให้เธอนั้นเล่นกับมันทั้งดูดทั้งเลียมันไปก่อน สร้างความรู้สึกเสียวเพิ่มกำลังให้กับมันอีกสักนิดริมฝีปากของเธอที่หนุ่ม พร้อมกับมืออุ่นของเธอมันทำให้กำลังของผมนั้น เริ่มฟื้นตัวและมีแรงขึ้นมาอีกนิดเบียร์เย็นๆที่ได้ดื่มด่ำ มันยิ่งทำให้ความรู้สึก สบายและผ่อนคลายเพิ่มขึ้น แล้วในหนังโป้ก็กำลังร้องครางผมไม่รอช้าเล่น ท่า 69 กับเธอในทันทีแล้วก็ปล่อยให้เธอนั้นขย่มอย่างมีความสุขรอบนี้ เล่นเสียวกันบนเตียงด้วยอาการร้องครางอย่างมีความสุข ยอมรับว่ารอบ 3 ของผมมันทำให้เธอประทับใจที่สุดเลยก็ว่าได้ มันอยู่ได้ยาวนานเพราะพอๆ กับคนที่เล่นหนังโป้จะว่าไปแล้วมันก็อยู่ได้ประมาณ 10 กว่านาทีมีความสุขกันสุดขั้วหัวใจเลยขอบอก