มาอยู่กับกิ๊กมันต้องเลือกดูหนังโป๊หรือคลิปโป๊อย่างอื่นไม่ต้อง

ถ้าเราอยู่กับแฟนของเรา แบบสบายตัวในวันหยุดพักผ่อนเราก็อาจจะได้ดูซีรีย์ หรือดูหนังสัก 1 เรื่องหรือ 2 เรื่อง ให้มันได้ชีวิตผ่อนคลายด้วยกันสักหน่อย บางทีก็ดูหนังรักโรแมนติกกันบ้างแล้วก็เล่นเสียวกันบ้าง ก็เป็นแฟนกันแล้วชอบแบบไหนอย่างไรก็ได้ทั้งหมด แต่ถ้าเกิดว่าเรามาอยู่กับกิ๊ก สิ่งที่เหมาะสมที่สุดไม่ดูหนังโป๊ก็ต้องดูคลิปโป๊ เราจะได้มีความสุขได้ตื่นเต้นกันอย่างต่อเนื่องด้วย ของแบบนี้ไม่ต้องคิดอะไรกันมาก รู้กันอยู่ว่าจะต้องทำแบบไหนทำอย่างไรก็เท่านั้นเอง

ในวันนี้ช่วงเวลาเย็นผมได้มีเวลาอยู่กับที่ประมาณ 2-3 ชั่วโมง ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ทำให้เรานั้นมีความสุขมากขึ้น เป็นช่วงเวลาที่ทำให้เรานั้นมีความสนุกมีความสะใจ ผมชอบที่จะเล่นเสียวกับกิ๊กของผมคนนี้เป็นอย่างมาก ก็เพราะว่าเธอนั้นเวลาที่เสียวที่สุด เธอจะปล่อยอารมณ์ร้องครางแบบลืมตัว ยิ่งเวลาที่เราได้ไปเล่นกันในโรงแรมม่านรูด เหมือนว่าเธอจะถูกใจเป็นอย่างมาก เธอบอกว่าออกมานอกสถานที่แบบนี้ มีสิ่งเร้าไม่ว่าจะเป็นเสียงจากทีวีที่เป็นหนังโป๊หรือคลิปโป๊ บางทีอยู่ห้องติดกันข้างห้องเขาก็ร้องครางแบบไม่หยุด ตรงนี้ก็เลยทำให้มีความสุขมากขึ้นไปด้วย นี่แหละชีวิตของการได้อยู่กับคนที่เขาชอบเรื่องเซ็ก ก็ทำให้เรานั้นลืมหลายๆ เรื่องไปทุกอย่างทั้งหมด ใครมันจะไปคิดว่าการที่เราได้มีความสุขกับเซ็กซ์แบบนี้ ดีกว่าการที่เราไปใช้เงินทองหลักพันหลักหมื่นเลยด้วยซ้ำ

แล้วในเย็นนี้เธอก็มาหาผม กิ๊กของผมคนนี้น่ารักมากเธอคิดถึงผมก็จะมาหาผมเลย ซึ่งผมก็พร้อมดูแลเธอตลอดเวลา ผมมาทำงานตรงนี้เพียงแค่คนเดียวไม่ได้มีใคร แฟนของผมช่วงนี้เรียกกันว่าเธอก็ทำงานหนัก เป็นข้าราชการที่จะต้องไปประจำอีก 1 ที่ จะได้เจอกันเพียงแค่เดือนละ 1 วันถึง 2 วันเท่านั้น ทำให้ผมเหงาผมก็เลยต้องแอบมีกิ๊ก ก็คงจะไม่ผิดอะไรเพราะผมก็ไม่ได้เทใจให้กับกิ๊กของผม เพียงแค่อยากจะเย็ดกัน ให้มันที่สุดก็เท่านั้นเอง แค่ดอกแรกที่ได้เล่นกับเธอก็เป็นอะไรที่คุ้มค่าแล้ว แล้วก็อย่างที่ว่าผมเปิดดูหนังโป๊ตลอดเวลา มันก็เลยทำให้สามารถมีพลังที่จะเล่นรอบ 2 ได้แบบไม่ยากนัก นี่แหละถือได้ว่าเป็นอะไรที่ สุดยอดแบบที่ไม่เคยเจอเลยทีเดียว ใครจะคิดว่ามันจะมีความสุขมากมายถึงขนาดนี้ หลังจากเล่นในรอบแรกเสร็จไม่นานนัก ผมเห็นเธอนอนหายใจด้วยความเสียว เธอนอนแก้ผ้าอยู่บนเตียงของผมแบบที่ไม่ได้สนใจอะไรเลย ผมก็เลยไม่รอช้าต่อรอบให้กับเธออย่างมีความสุขเลย เข้าไปดูดนมให้กับเธอก่อนเริ่มบรรเลงความสนุกให้กับเธอแบบนุ่มนวล เธอก็มาจับน้องชายของผมแล้วก็รูดเล่นไปมาด้วย มันก็เป็นความต้องการแบบที่ชัดเจน แล้วก็ต่อในรอบ 2 แบบสายใจ ผู้ชายทุกคนก็คงจะรู้ดีว่า การได้ต่อรอบ 2 นั้นมันเป็นอะไรที่ดีที่สุด ถึงแม้ว่ามันจะเหนื่อยพอสมควรแต่มันก็ทำให้เราทำหมดมีความสุขด้วยกันได้ นี่แหละคำว่ากิ๊กมันเล่นเสียวสะใจยิ่งกว่าคำว่าแฟน