เสร็จแล้วใช่ว่าจะพอยังชวนดูคลิปโป๊แล้วเธอก็ทำให้อีก

ผมนอนอย่างสบายตัวอยู่บนเตียงแต่ดูเหมือนว่าความเหนื่อยหอบนั้นจะไม่ได้ตกอยู่ที่ตัวผม ถามว่าเหนื่อยมาจากอะไรก็เหนื่อยมาจากเราสองเย็ดกันอย่างมันที่สุด ผมโดนเธอขึ้นโยกแบบไม่มีพัก ผมก็ไม่เคยเจอเรื่องราวแบบนี้มาก่อนถึงแม้ผมจะมีแฟนแต่แฟนผมก็ไม่ได้โชว์สกิลเรื่องความเสียวได้สุดยอดแบบนี้ ก็อย่างที่ว่าหลายคนบอกว่าเธอเป็นคนที่ชอบผมมานานและเธออยากจะให้ผมนั้นอยู่กับเธอ เธอจึงทำให้ผมมีความสุขเป็นอย่างมากไม่เพียงแค่นั้นหลังจากเสร็จก็ยังชวนผมดู คลิปโป้ นอนกอดผมแล้วก็จับน้องชายของผมเล่นไปมาอีกด้วย
เรื่องมันมีอยู่ว่าวันนี้ผมชวนเธอมาเที่ยวที่ห้อง ผมก็กลัวว่าผมจะเสร็จเร็วผมกลัวว่าเล่นกับเธอแล้วมันจะไม่นานเท่าไหร่ผมเลยรีบหาดูคลิปโป้แล้วก็จัดการชักว่าวออกไปก่อนยังไม่ทันจะถึง 20 นาทีเธอก็มาหาแล้วก็เล่นเสียวกับผมแบบนี้ผมก็ไม่เคยคิดมาก่อนเช่นเดียวกันว่าเธอจะทำให้ผมมีความสุขได้ถึงขนาดนี้ ขึ้นโยกผมตั้งแต่รอบแรกตั้งแต่ครั้งแรกเลยก็ว่าได้ เธอยังบอกกับผมอยู่ตลอดด้วยว่าเสียวและเธอก็บอกว่าแตกในเลย มันเป็นอะไรที่ผมอยากได้มาโดยตลอดแต่ผมเล่นเสียวกับแฟนถ้าผมจะแตกในได้ก็ต้องแตกในถุงยางเท่านั้น แต่นี่คือการเล่นสดแบบที่สะใจเป็นที่สุดแล้วมันก็เป็นจริงอย่างที่ผมคิดเธอคือของใหม่สำหรับผมแล้วผมก็แตกในกับเธอแม้ว่าผมจะพึ่งชักว่าวน้ำแตกไป แต่มันก็ทนได้ไม่นานเท่าไหร่จริงๆ
เสียงหายใจแรงของเธอถ้าแก้มของผมไม่ถึง 1 นิ้วเสียด้วยซ้ำเธอต้องกอดแล้วก็จูบผมแถมมือเธอก็ยังรูดเล่นไปมาดูเหมือนว่ามันจะเป็นการปลุกเร้าให้เธอมีอารมณ์มากยิ่งขึ้น เธอช่วยผมดูคลิปโป้หรือดูหนังโป๊อะไรอีกก็ได้แล้วเธอก็พูดบอกว่าแอบชอบผมมานานตั้งแต่เห็นผมก็อยากที่จะเป็นแฟนผมมาโดยตลอด เธอก็ยังพูดต่อเนื่องว่าเธอจะทำให้ผมมีความสุขและเธอจะดูแลผมอยู่ตลอดไม่ยอมให้ผมนั้นต้องไปไหน ปากเธอก็พูดไปอย่างต่อเนื่องและเธอก็ทำให้ผมนั้นรู้เลยว่าเธอนั้นรักผมจริงๆ เพราะในจังหวะที่เรากำลังนอนดูทุกอย่างมีความสุข แล้วในจังหวะที่หนังโป๊เขากำลังดูดเลียกันมันก็ลงไปทำให้กับผมเลยทันที ดูเหมือนว่าเธอจะชอบเรื่องนี้ไม่น้อยหรือถ้าไม่เช่นนั้นเธอก็คงจะฝึกมือมาเป็นอย่างดี ผมก็พอรู้มาบ้างว่าเธอก็เคยมีแฟนแล้วแต่มันเป็นเรื่องปกติสำหรับคนยุคนี้เราอยู่ ม 6 การที่มีแฟนถือว่าเป็นเรื่องปกติสำหรับพวกเรา
แล้วเธอก็ลงไปดูดไปเดี๋ยวให้กับผมแบบที่ผมไม่ต้องขอ นี่แหละสุดยอดที่ผมอยากได้มาตลอดตั้งแต่แฟนคนก่อนผมจะต้องอ้อนวอนขอให้เธอทำให้กับผมไม่กี่ครั้งเท่านั้นที่เธอทำให้แต่ครั้งนี้ไม่ต้องทำอะไรเลย ผมหลงรักเธอจนหมดใจเลยตอนนี้ ไม่ต้องได้พักได้ผ่อนไม่ถึง 1 ชั่วโมงผมแตกไปถึง 3 น้ำแต่ผมก็พร้อมที่จะสู้ต่อเลยน้ำที่ 4 นะ