เมื่อเธอมีใจจะปล่อยให้เธอไปโดยที่ไม่ได้ทำอะไรเธอ

ความจริงนั้นผมก็ชอบเธอมานานแล้วตั้งแต่ผมได้สมัครอยู่ในที่ทำงานแห่งนี้ เธอมีแฟนอยู่แล้วผมก็รู้ดีช่วงนั้นผมเผลอรำพันถึงเธออย่างมาก ไม่ว่าผมจะดูหนังโป๊เรื่องไหนผมก็จะคิดถึงหน้าเธอแล้วก็จะคิดว่าเป็นการได้กับเธอ บางครั้งผมดูหนังโป๊มากเกินไปคงเก็บไปนอนคิดตามฝันไปเลยก็มี แต่ความคิดเธอมีแฟนแล้วทำให้ผมนั้นก็คงจะต้องทำใจคิดแค่เพียงว่าจะได้เป็นกิ๊กกับเธอก็คงจะดีแต่ถ้าคิดดูให้ดีมันก็เป็นเพียงแค่ชู้ที่ไม่สามารถเปิดตัวอะไรได้ สำหรับคนโสดอย่างผมทำไมจะต้องมาคิดอะไรเรื่องแบบนี้ไปหาคนใหม่ที่เธอโสดและพร้อมจะอยู่กับผมดีกว่า

แต่เหมือนว่าสวรรค์เป็นใจเธอทะเลาะกับแฟนเธอบ่อยตั้งแต่ก่อนที่ผมมาทำงานแล้ว ยิ่งกว่าช่วงหลังเธอยิ่งมีปัญหากับแฟนเธอมากขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดเธอก็เลิกกับแฟนเธอจนได้ ผมก็ยังไม่กล้าเข้าไปจีบเธอแบบเต็มตัวเพราะนั่นหมายความว่าผมก็คือรอเสียบอยู่แล้ว สิ่งที่ดีที่สุดคือผมอยู่เฉยๆของผมไปก่อนไม่แสดงอาการว่าชอบเธอหรือมีอะไรกับเธอ ถึงแม้ว่าอยากได้เธอใจจะขาดแต่ก็คงจะต้องพึ่งพากับหนังโป๊ไปเรื่อยๆก่อน หลายคนถามว่าไม่มีแฟนอย่างนี้ไม่ไปหาเด็กๆกินบ้างหรือ รายได้ของผมมีเพียงเท่านี้ถ้าไปหาเด็กกินด้วยก็คงไม่พอได้เช่าหอผมได้อยู่วัดอย่างแน่นอน

เมื่อเวลาผ่านไปไม่นาน ผมก็สนิทกับเธอเพิ่มขึ้นเรื่อยๆและหลายคนก็เริ่มแซวเรื่องผมกับเธอ แต่ดูอาการเธอแล้วดูจะไม่ชอบผมสักเท่าไหร่ ผมก็ได้แต่ทำใจคงเป็นหมาเห่าเครื่องบิน จนกระทั่งถึงวันที่เธอนั้นอยู่กับผมเป็นแค่สองคน เธอถามว่าผมชอบเธอตอนนั้นเธอก็เมาหน้าแดงแล้ว ไม่ได้ตอบก็ตอนนั้นผมก็ไม่รู้ต่อไปแล้วจะเกิดอะไรขึ้น แต่เธอกลับพูดมาก่อนว่าเธอชอบผมนะเป็นคนน่ารักดี ตอนนี้ผมเลยหน้ามามองเธอเธอยิ้มหวานแล้วส่งจูบให้ มันเหมือนกับที่ผมได้ดูแลหนังโป๊อย่างมากผมชอบดูหนังโป๊ซับไทยที่เป็นเรื่องเป็นราว แบบที่เป็นความรักหวานแหวว ผมคิดถึงฉากในหนังโป๊หลังจากนั้นเลยว่าเราจะต้องได้กันตอนนี้เราก็จะต้องได้แบบในหนังโป๊ใช่หรือไม่

ตอนนี้กลายเป็นว่าผมโดนเธอซักไซ้ไล่เลียงเป็นอย่างมาก อากาศที่เธอเมาพยายามประคองตัวเธอ ก็เธอบอกว่าเธอกลับไม่ไหวเธอนั่งคุยกับผมก่อน เรานั่งคุยกันอยู่ตรงนั้นประมาณเกือบชั่วโมงแล้วอาการดีขึ้น ก็ตามท้องเรื่องผมต้องไปส่งเธอกลับห้อง เมื่อถึงที่ห้องกลายเป็นว่าเธอเป็นคนปล้ำผม เมื่อเธอมีใจออกมาแบบนี้ผมจะปล่อยให้เธอไปง่ายๆก็คงไม่ได้แล้ว ฉากในหัวที่เป็นหนังโป๊มันลอยมาเต็มไปหมด ผมไม่รอช้าจัดการเสื้อผ้าเธอออกจนหมดแล้วก็ลงลิ้นเลียให้กับเธอก่อนเลย หีของเธอนั้นมีความเปรี้ยวจากเบียร์เล็กน้อยแต่มันก็มีความหอมหวานอยู่ในตัวของมัน แล้วผมก็ไม่รอช้าที่จะจัดการกับเธอตอนที่ผมเสียบเข้าไปมิดด้ามเธอลืมตาบอกกับผมว่า “ห้ามแตกในนะไม่ได้กินยาคุม” มันเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วเพราะเธอไม่ได้มีแฟนจะกินยาคุมไปทำไม จัดกับเธอไป 2 รอบโดยที่ไม่ได้แตกใน ก็เธอชอบผมอยู่แล้วถ้าผมไม่จัดการเธอผมก็คงจะผิดใช่ไหมต้องแบบนี้ถึงจะถูกต้องที่สุดสินะ