เย็ดฝรั่งร้องครางมันกว่าคนไทย

เคยได้ยินแค่ว่าสาวฝรั่งเขาฟรี sex กัน ผมก็ไม่รู้ว่าจริงไม่จริงแต่ก็ดูหนังเอ็กฝรั่งเขาก็เย็ดกันแบบเสรีมากๆ บางครั้งอยู่ในบ้านด้วยกัน เป็นสิบคนก็เย็ดกันคนละมุมไม่ก็เล่นสวิงกิ้งกันเต็มไปหมด เห็นแล้วก็อยากจะได้บ้าง แต่ว่าผมก็แค่เคยได้เย็ดกับแฟนก็เท่านั้น แต่ตอนนี้เลิกกันไปเหลือแต่ความคิดถึงและความทรงจำตอนที่เราเย็ดกันเท่านั้น
ตอนนี้มีเพื่อนฝรั่งมาเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนอยู่ด้วยกัน เธอก็ฝรั่งธรรมดาผมก็ได้ฝึกภาษากับเธอด้วย ก็อยากจะเป็นภาษามานานแล้ว ได้เจอเจ้าของภาษาต้องรีบศึกษาหาแบบนี้ไม่ง่ายแน่ ผมชวนเธอคุยตลอดเวลาที่มีเวลาว่างอยู่ด้วยกัน วันเสาร์อาทิตย์ก็ไปหาเธอที่บ้านพัก จนเริ่มที่จะสนิทกัน ก็เริ่มคิดแล้วถ้าเราได้เธอสักครั้งก็คงจะดีดูหนังฝรั่งจนชินก็อยากได้ลองกับฝรั่งบ้าง มันจะดีแบบไหน ยิ่งได้มองเธอก็ยิ่งน่ารักขึ้นไปทุกวัน เธอมาอยู่นานแล้วรู้ประเพณีไทยพอสมควร และอีกแค่ 1 เดือนเธอก็จะกลับต่างประเทศแล้ว เวลาเหลือไม่มากต้องรีบหาทางที่จะได้เย็ดสาวฝรั่งสักครั้ง
ผมเริ่มแสดงอาการว่าชอบเธอมากขึ้น ไม่ปล่อยให้ความรู้สึกตรงนี้จางหายไป ช่วงระหว่างที่รอเธอก็ดูหนังเอ็กไป สาวฝรั่งเขาชอบแบบไหน แต่จะว่าไปสวนใหญ่ก็มีแต่ควยใหญ่ๆเราคนไทยควยเล็กมันจะได้ไหมนะ คิดมากไปอีกเริ่มตีสนิทเธอมากขึ้นจนเธอก็น่าจะเริ่มมีใจ แล้วผมก็บอกว่าชอบเธอไม่อยากให้เธอกลับต่างประเทศเลย เธอก็บอกว่าชอบผมเหมือนกัน เข้าทางแล้ว แล้วจะทำอย่างไรให้มันได้กันละคราวนี้ กลัวทำไปไม่ดีตายแน่ๆเรา แล้วเธอก็เปิดทางก่อนจูบผมก่อน ตอนนั้นขนลุกควยแข็งเต็มๆ ผมกอดเธอกลับทันที จูบกลับ รสชาติจูบไม่ต่างจากคนไทยเท่าไหร่ จนกระทั้งได้อยู่ในชุดวันเกิดด้วยกัน
คำว่าฝรั่งก็จะขาวเนียนที่สุดแต่ที่เด็ดสุดคือขนหมอย มันไม่ดำเหมือนคนไทยเท่าไหร่มันออกแดงนิดๆ สุดยอดจริงๆ พอได้เลียหีคราวนี้ชัดเลยเหมือนในหนังฝรั่งแล้ว เธอร้องครางไม่ต่างจากหนังฝรั่งเอาเสียเลยพอได้เย็ดความต่างมันยิ่งชัดแล้วก็จัดหนักไปหนึ่งดอกน้ำแตกล้นๆ กันไป แต่กลิ่นใหม่จัดได้แบบไม่ต้องรอสายตาเธอก็บอกว่าต้องการอีกจัดให้อีกดอกแบบไม่รอช้าจับพาดบ่าท่าเดียวกับเล่นกับคนไทยนั้นแหละฝรั่งก็เหมือนคนไทยเย็ดได้เหมือนกันหีใหญ่กว่านิดหน่อยแต่ที่ต่างกัน เสียงครางนั้นแหละที่มันต่างกัน