ดูดให้เสร็จแล้วค่อยมาเย็ดกันรอบสอง

หนูไม่รู้หรอกว่าหนังโป๊ดูแล้วมันได้อะไรจนกระทั้งได้ดูเอง ครั้งแรกที่ดูก็ดูกับเพื่อนผู้หญิงด้วยกัน มันก็แกล้งหนูดูเสร็จมันก็มาล้วงนมแล้วก็เล่นหัวนมจนเสียวไปหมด แต่มันก็ยังไม่เสียวเท่าไหร่จนไปหาดูหนังโป๊เองคนเดียวคราวนี้แหละตกเบ็ดเลยหัดดูหนังโป๊ที่ช่วยตัวเองแล้วก็ตกเบ็ดเอง สนุกที่สุดเสียวที่สุด ก็ตอนนั้นยังไม่มีผัวก็ต้องเล่นแบบนี้ไปก่อน
จนกระทั้งมีคนมาจีบตอนแรกก็เฉยๆ แต่ก็รู้สึกว่าเขาดีก็ได้คบกันเริ่มจับมือกันก็รู้สึกแปลกแล้วเราเคยเห็นหนังโป๊ที่เริ่มจับมือกันกอดกันจูบกันแล้วก็ได้กัน มันก็คงเริ่มแบบนี้แน่ๆ ตอนนั้นก็คิดว่าไม่นานต้องได้กันแน่คิดในใจแต่เล่นตัวก่อนเดี๋ยวจะหาว่าเราใจง่าย จนในที่สุดเขาก็เริ่มหอมแก้ม เริ่มจูบตามท้องเรื่องจริงๆ แล้วก็ได้กัน จำได้ดีว่าครั้งแรกสั่นไปหมดขาก็สั่นตัวก็สั่นก็คนมันไม่เคย เนื้อแนบเนื้อมันเสียวแบบนี้เองบอกไม่ถูกเลย หลับตาตลอดคิดแต่ภาพหนังโป๊ที่เขาเย็ดกันตอนที่เขากำลังแทงเข้ามามันก็เจ็บนิดหน่อยแต่เสียวมากกว่าแล้วในที่สุดเขาก็เริ่มซอยตอนนี้หัวใจจะวาย ทำไมมันเสียวแบบนี้เข้าใจแล้ว ที่พวกหนังโป๊ต้องร้องเอาเป็นเอาตายเพราะแบบนี้เองแต่หนูก็ไม่กล้าร้องเพราะยังกลัวอยู่
คราวนี้ก็เริ่มติดอยากจะเย็ดกับเขาทุกวันแต่ก็ไม่กล้าบอก แกล้งเดินไปจับมือบ้างสะกิดตัวบ้างเขาก็คงรู้ว่าเราเงี่ยนหรือไม่เขาก็ต้องเป็นฝ่ายเงี่ยนแน่ๆ แล้วก็โดนทุกวันเลยคราวนี้ เขาจะไปรับไปส่งเราที่บ้านตลอดแล้วขากลับก็จะแวะมาจัดกันทุกเย็น เวลามีน้อยเปิดแล้วก็ซอยเลย บางครั้งเขาก็จัด 2 รอต่อแบบไม่หยุดเสียวสุดๆ ไปเลย แต่รู้สึกว่าเวลาที่เราเสร็จเราก็จะมีอาการกระตุกแบบในหนังโป๊นั้นแหละตอนแรกก็ตกใจว่าเราเป็นอะไรหรือเปล่าพอศึกษาดูก็รู้ว่ามันแล้วแต่คนบางคนก็น้ำแตกออกมาเลยโชคดีที่ไม่เป็นเราไม่งั้น มาเป็นฉี่ขนาดนั้นจัดเย็ดกันด่วนๆ ไม่ได้แน่
ตอนนี้ก็ยังเย็ดกันอยู่ปกติ เพิ่มเติมคือหนูเริ่มได้ดูดควยแล้ว เขาบอกอยากให้เราดูดควยแบบหนังโป๊บ้าง มันก็เสียวดีนะได้ความสุขไปอีกแบบ เห็นควยตรงหน้าเต็มๆ ตามันเสียวดีเย็นนี้ก็คงต้องดูดอีก บางครั้งก็ดูดให้น้ำแตกก่อนแล้วค่อยเย็ดกันมันนานดี