หนังโป้รุ่นใหม่สวยงามและน่าเย็ดกว่าเดิมเยอะ

อยากได้เมียแบบสาวในหนังโป้ญี่ปุ่นบ้าง เห็นนางเอกหนังโป้ญี่ปุ่นแบบละคนทั้งน่ารักทั้งดูน่าเย็ดไปหมดทำไมหนอสาวบ้านแล้วหรือนางเอกหนังโป้บ้านเราไม่เด็ดแบบนั้นบ้าง แต่เดี๋ยวก่อนตอนนี้หนังโป้ไทยไม่ได้ขี้ๆแบบแต่ก่อนแล้ว เพราะนางเอกหนังโป้ไทยจะก็สวยไม่ได้แพ้กับสาวญี่ปุ่นเกาหลีแล้ว สมัยใหม่นี้สวยด้วยแพทย์กันทั้งหมดทุกคนที่ได้มาเล่นหนังโป้ก็สวยไม่แพ้กันสักคน
ตอนนี้ก็เริ่มจะดูหนังโป้ไทยมากขึ้นก็แต่ละนางจัดว่าเด็ดไม่น้อยอาจจะไม่ได้มีเนื้อเรื่องที่เด็ดแบบหนังโป้จากต่างประเทศ แต่ก็จัดว่าเย็ดได้เร้าใจไม่น้อย ไม่ต้องดูหีดำๆอีกต่อไป เพราะสาวรุ่นใหม่ขาวยังรูหีขาวทุกอนุเห็นแล้วก็น้ำแตกได้เลย พอหนังดีแบบนี้ก็ต้องเรียกเมียมาดูสักหน่อยเมียก็บอกเด็กรุ่นใหม่ขาวยันหีจริงๆ ทำเป็นพูดดีไปเมียผมก็ขาวใช่ย่อยตั้งแต่เมื่อ 6 เดือนก่อนเธอเริ่มสนใจเรื่องความขาวแบบจริงจังก็สรรหาทั้งครีมทั้งยากินมาทำให้ตัวเธอเองนั้นขาวขึ้นมาเรื่อยๆและมันก็น่าดูจริงๆ ตอนนี้แคมหีเธอก็ขาวสวยเรียกว่าเลียได้เหมือนกำลังเลียหีสาวญี่ปุ่นกันเลย
แล้วดูหนังโป้อย่างเดียวมันก็ไม่เสียวเสร็จทั้งคู่พอเริ่มสังเกตว่าเมียเริ่มตกอยู่ในสภาวะตกอยู่ภายใต้แรงดึงดูดของหนังโป้มันก็เริ่มจะต้องลงมือจัดการ xxx ตามแผนการของเรา ให้เธอดูหนังโป้ไปเรื่อยๆ แล้วก็ค่อยรูดกางเกงเลียหีไปช้าๆ ไม่ต้องรีบมากแค่ใช้ลิ้นแตะเบาๆ เธอก็มีอาการน้ำแตกออกมาแล้ว แล้วทุกอย่างก็เป็นไปตามแผน เธอเริ่มใช้ขาเกี่ยวคอผมไว้แล้วนั้นแปลว่าอยากได้ของจริงแล้วมาถึงขั้นนี้ต้องดูดควยก่อนที่รัก ในหนังโป้เขาก็ดูเธอก็ต้องดูดด้วยนะ เธอรีบลุกมาดูดควยแล้วก็คว้ามือผมให้ไปเขี่ยหีเธอไปด้วย จะได้เสียวไปพร้อมๆกัน
เธอดูดอย่างเร็วต้องการจะเย็ดแล้ว ดูดแค่พอได้น้ำแล้วก็ขึ้นควบทันที เธอบอกอย่าเพิ่งเสร็จถ้ายังไม่สั่ง มีแบบนี้ด้วยแล้วก็หัวเราะชอบใจควบได้จัดอย่างเร็วเลยไม่รอช้าผมแทบเกร็งท้องตามไม่ทัน จัดเต็มเหนี่ยวจนเหนื่อยเราก็ต้องอดทนจนกว่าเมียจะสุดแต่แล้วน้ำก็มาผมจับเอวเธอยกขึ้นแล้วก็ซอยเพราะไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้ว เธอบอกเสียวเร็วๆเลยไม่ไหวแล้วขาจะเป็นตะคริวแล้ว แล้วก็ซอยให้น้ำแตกแล้วเธอก็นั่งทับให้น้ำมันเข้าไปลึกๆจะได้เสียวๆ แค่นี้ก็เสร็จกระบวนการไม่ต้องไปญี่ปุ่น เกาหลีแล้ว