ยัดร่องนมแล้วก็ซอยเอาจนน้ำแตกไปเลย

เดี๋ยวนี้เรื่องโชว์นมเป็นเรื่องธรรมดาไปหมดแล้ว หน้าเฟสหน้าไลน์เต็มไปหมด ยิ่งตกดึกสักหน่อยก็ออกมาโชว์กันหนักกว่าเดิมอีก แล้วแบบนี้มันจะไม่เงี่ยนได้อย่างไร คนรุ่นใหม่ก็มีมือถือทุกคนจะส่องหญิง ดูหนังAVมันกลายเป็นเสรีไปแล้ว ยิ่งนัดเย็ดกันเอาแค่สนุกก็มีเยอะมากเรียกว่าใครจะ xxx กับผมต้องต่อคิวและขอดูหน้าสดก่อนไม่งั้นผมไม่เย็ดให้แน่นอน ไม่ได้ยิ่งแต่คิวมันยาวบอกตรง
ที่พูดมาทั้งหมดก็คิดกันไปเอง ผมอยากจะเย็ดกับพวกสาวนมโตดูบ้างว่ามันเด็ดขนาดไหน แล้วก็มีอยู่คนที่ผมคุยด้วยในเฟสทุกวัน เธอก็นมใหญ่บิ๊กบึ้มกันเลย จนในที่สุดก็ได้เจอกันนัดเจอกันสำหรับผมหน้าสดไม่แอบเหมือนคนอื่นอยู่แล้วมั่นใจสุดๆ แต่ถ้าเธอแต่งแอบมาจะด่าให้หน้าเน่าเลย พอได้เจอตัวจริง น่ารักนะเนี้ยนมใหญ่สุดๆ ผมนี่อยากจะเย็ดหีเธอจริงๆ เวลาที่ดูหนังAVแล้วเจอนมใหญ่เห็นเอาควยถูนมกันอยากทำบ้างแต่ต้องเก็บอาการไว้ก่อนเดี๋ยวไก่ตื่นจะลำบาก เธอมากับเพื่อน 2 คนและผมก็ 2 คน แล้วเราก็ไปเที่ยวด้วยกัน
เวลาล่วงเลยผ่านไปครึ่งคืนทุกอย่างเป็นใจ จับไม้จับมือ เข้าถึงตัวกันได้มากขึ้น ทุกอย่างก็ต้องดำเนินต่อ ผมชวนเธอไปเที่ยวที่ห้อง เธอก็ตกลงและเพื่อนผมก็ได้ของแถมเป็นเพื่อนเธอด้วย แต่ห้องผมนะหรือ ก็คือโรงแรมนั้นแหละ พอมาถึงโรงแรมก็บอกกับเธอว่าแม่อยู่บ้านไม่สะดวกดึกแล้วโม้กันไป แล้วก็ไปจบกันที่โรงแรม เปิด 2 ห้องคู่ใครคู่มัน (ในใจอยากจะสวิงควบไปเลยเสียวดี) แล้วเกมส์ก็เดินไป ผมอาบน้ำก่อน แล้วเธอก็อาบตาม เธอใช้เวลาพอควร ผมนั่งดื่มแล้วก็ดูหนังAVรอ เปิดเสียงหนังAVให้เธอได้ยินด้วยจะได้ปลุกอารมณ์ไปด้วย เธอออกมาตัวหอมกรุน นมใหญ่ห่อผ้าเช็ดตัวแทบไม่หมดแล้วผมก็เปิดก่อน ถอดผ้าเช็ดตัวออกแล้วก็งัดควยให้เธอ ผมตรงเข้าไปดูดนมอันเต็มปากแล้วก็เขี่ยหีเธอไปด้วย หีเธอแน่นมาก คนอวบแบบนี้มันคงจะฟิตดีไม่น้อย
แล้วน้ำก็เดินเธอก็จับควยชักว่าวไม่หยุด ไม่แตกง่ายๆหรอกเพราะจัดของดีมาแล้วจับเธอซอยยกล้อก่อนเลย หีฟิตอย่างที่ว่าจริง แล้วก็จัดไม่หยุดเอาอย่างแรงและเร็ว เธอกัดฟันมองหน้าร้องสุดยอดตลอด จัดซอยจนหนำใจ แล้วก็ขอให้เธอเอานมถูควยแบบในหนังAVด้วย เธอก็ทำให้แล้วน้ำก็แตกเต็มที่หน้าอกเธอ เธอตกใจนิดหน่อยแล้วก็ยิ้ม สะใจแล้วได้แตกคานม สรุปนมไม่เสียวเท่าหีจริงๆ