ติดเมียติดหนังโป๊ดีกว่าไปติดอย่างอื่นเมียบอกไว้

คำว่าสมบูรณ์แบบมันหายากแต่สำหรับผม คืนที่สมบูรณ์แบบนั้นหาไม่ยากเพราะสามารถทำเองได้ และคืนนี้ก็เช่นกัน เป็นช่วงที่ติดเมียอย่างหนักและก็ติดการดูหนังโป๊ด้วย ช่วงนี้เมียจะรู้สึกว่าน่าเย็ดเป็นที่สุดทำอะไรก็ดูดีไปหมดไม่ว่าจะแต่งชุดอะไรก็อยากจะเย็ดกับเธอในชุดนั้นมากๆ มันก็เหมือนตอนที่เราได้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นที่เห็นชุดพนักงานออฟฟิตเป็นไม่ได้ควยแข็งตลอด และวันนี้เมียก็แกล้งใส่ชุดพนักงานออฟฟิตแล้วก็ดึงกระโปรงขึ้นอีกเล็กน้อย เรียกว่าเสมอหูพอดี
เห็นแบบนี้มันก็เสียวหน่อยแถมมีมาจัดโต๊ะกับข้าวแล้วก็แอ่นโชว์อีกด้วย แบบนี้จะต้องรออะไรก็ต้องเอาของแข็งเข้าไปแทงให้รู้ดำรู้แดงกันไป เข้าไปเอาควยจ่อถูที่หีให้น้ำเธอแตกออกมา ดูเหมือนว่าเธอก็จะชอบไม่น้อยถูจนในที่สุดก็น้ำแตกทะลุกางเกงในออกมาค่อยล้วงเข้าไปใต้กางเกงในน้ำมาเต็มรูไปหมด พร้อมแล้วที่โต๊ะอาหารจัดแบบหนังโป๊จับพาดที่โต๊ะเลยดีไหม ว่าแล้วก็จับเธอขึ้นโต๊ะแล้วก็แหกขาพร้อมเย็ดเธอตกใจนิดหน่อยไม่คิดว่าผมจะเล่นแบบนี้จริงๆ ผมก็บอกว่าเห็นหนังโป๊เย็ดกันที่โต๊ะแล้วเสียวดีลองดูนะ เธอยิ้มแล้วก็เกี่ยวตัวผมทันทีค่อยดันควยเข้าไปช้าบรรยากาศมันเหมือนในหนังโป๊ญี่ปุ่นจริงๆแต่นี้คือเรื่องจริงเพราะมันเป็นหนังโป๊ไทยที่เราเล่นกันเอง แล้วก็เริ่มซอยโต๊ะมันก็ขยับด้วยเรื่อยแต่อย่าไปสนใจเพราะที่นี่คือบ้านเราจัดได้เต็มที่ เธอก็เริ่มปล่อยอารมณ์ร้องเสียวเบาๆ น้ำก็แตกออกมาเรื่อยๆ เธอบอกให้เร็วอีกนิดไม่ไหวแล้วจะเสร็จอีกแล้วอะไรกันแค่เย็ดได้ 5 นาทีก็จะเสร็จอีกแล้วหรือช่วงนี้เหมือนความเงี่ยนมันตรงกันแทงกันได้ทุกที่แล้วก็จัดหนัก ซอยเร็วตามคำขอคราวนี้ร้องเสียงดังเลยแล้วน้ำก็แตกเต็มโต๊ะกินข้าว เสียวได้อารมณ์อีกแบบ
น้ำแตกนอนคาโต๊ะกันไปเธอไม่ไหวที่จะลุกปล่อยให้น้ำของผมค่อยไหลออกจากรูช้าๆเห็นแล้วมันก็เสียวเสียดายถ่ายวีดีโอไว้ไม่ทัน (จริงๆเธอไม่ให้ถ่าย) นั่งดูน้ำไหลออกแล้วเธอก็บอกให้อุ้มเธอขึ้นหน่อย นางเอกหนังโป๊หมดแรงแล้วตอนนี้ จากที่จะเตรียมข้าวกินกลายเป็นหมดแรงไปอาบน้ำนอนไปเลย เธอบอกวันนี้เจอรอบเช้ารอบเย็นก็ไม่ไหวเหมือนกัน เมื่อเช้าผมตื่นแต่เช้าแล้วก็จัดเมียไปหนึ่งรอบอารมณ์ค้างที่เมื่อวานดูหนังโป๊ค้างไว้ ช่วงนี้มันก็ดีหน่อยความรักสดชื่น