เจอกันครั้งแรกแค่ดอกแรกก็พาขึ้นสวรรค์ชั้น 9 แล้ว

ครั้งแรกที่หนูได้กับเขาบอกเลยว่าจำไม่ลืมเลย เราก็เคยโดนมาแล้วเคยมีผัวมาแล้วแต่มันก็ไม่เคยโดนแบบนี้มาก่อนขนาดว่าผัวเมาโดนเย็ดยังไม่ขนาดนี้เลย แต่นี่ครั้งแรกนึกว่าโดนพวกหนังโป๊เย็ดเลย เคยดูหนังav ที่แบบว่าเย็ดร้องดังๆนานๆ เพราะว่าโดนจัดหนัก เคยคิดเหมือนกันว่าถ้าโดนขนาดนี้เราจะเป็นอย่างไรแล้วในที่สุดก็โดนจนได้เขาไม่ได้เมาเรากินเบียร์ไปด้วยกันแค่ 3 ขวดแล้วก็จัดกัน มันเป็นครั้งแรกที่ได้กับเขา เขาบอกว่าจะทำให้เรามีความสุขที่สุด แล้วเขาก็ให้เราดูหนังavก่อนเขาบอกจะทำแบบนี้เลย แล้วเขาก็จัดจริงๆ เลียหีตั้งแต่ครั้งแรกดีที่ล้างมาดีไม่เค็มแน่นอน เขาเลียหีเก่งมากๆ แล้วเขาก็ให้เราดูดควยด้วยเหมือนกัน เราก็หนีไม่ได้เขาจัดเล่นท่า69 ก็จัดให้ไปทั้งดูดและเลียคิดว่าเขาน่าจะน้ำแตกคาปากแน่นอน เราจัดหนักให้เต็มที่ด้วยความเสียวทั้งชักว่าวแล้วก็ดูถ้าแตกก็แตกเลยแต่เขาก็ไม่แตกแล้วเขามาจัดกับเรา ตอนแรกก็ไม่คิดอะไรมากให้ความเสียวนำทางไป เป็นครั้งแรกอีกเหมือนกันที่ได้ดูหนังavแบบเสียงเต็ม ไม่ได้ดังมากแต่ก็ได้ยินเสียงครางทุกเม็ด แต่แล้วเขาก็จัดเปลี่ยนท่าไปมาหลายท่ามีพักกินน้ำด้วย เริ่มคิดแล้วเขาต้องใช้ยาทนให้เราติดใจแน่ๆ เขาบอกไม่ได้ใช้ปกติก็แบบนี้แหละ จริงหรือนี่ ไม่ไหวแล้วเหนื่อยมากโดนจนหีชาไปหมดแล้วตอนนี้
ตอนที่ได้พักประมาณ 2 นาที ได้หายใจเต็มปอดหน่อยแต่เขาก็ไม่หยุด เขาหยุดเย็ดก็จริงแต่ก็ลงมาเลียต่อตกใจเลยตอนที่เขาเอาลิ้นมาเลียมันทั้งเสียวทั้งบอกไม่ถูกแล้วเขาก็จับเล่นท่ายกล้ออีก ตอนนี้ร้องครางแบบไม่รู้ตัวเลย ความเสียวมันทะลุเกินว่าจะบอกว่าแบบไหน ถ้าไม่ได้ร้องไปด้วยมีหวังหัวใจวายแน่นอน เขาเย็ดจนกระทั้งหนังavจบไปเป็นเรื่อง มารู้ตอนหลังว่าหนังavเรื่องนี้ยาวประมาณ 25 นาที เราโดนไปขนาดนี้เลยหรือจะไหวไหมเนี้ย แล้วเขาก็ให้เราดูดควยเพื่อพักหีอีกครั้ง เขาถามว่าไหวไหมเราก็บอกสบายมันเสียวจนตัวเกรงน้ำแตก หีกระตุก มีครบทุกอาการจริงๆ
แล้วเขาก็บอกว่ามาแล้วที่รักน้ำจะแตกแล้ว ดีใจมากและมันคือสุดยอดแห่งการเย็ดจริงๆเขาซอยเร็วมากๆ เราร้องเสียงดังเลยคราวนี้ แล้วในที่สุดเขาก็น้ำแตกน้ำอย่างเยอะล้นรูออกมาเต็มๆ แบบนี้ถ้าเจอทุกวันจะเดินไม่ได้แน่ๆ