ถ้าเธออยากได้อะไรผมจะทำให้ทุกอย่างให้เธอเอง

ถ้าเราต้องลำบากที่จะคบกันไม่เป็นไร ทำใจให้ดีแล้วก็แยกทางออกให้ห่างที่สุดไปเลย ตอนนั้นทำใจยากมากตัดสินใจหนี้จาก กรุงเทพมาอยู่ที่เชียงใหม่ ไม่รู้ว่าจะมาทำอะไรแต่มาก่อนเพราะมีเพื่อนอยู่ก็เลยไม่คิดมากใช้เวลาไม่นานก็พอทำใจได้เพราะเราต้องรีบปรับตัวกับที่ใหม่ เงินก็มีไม่เยอะอยู่ไม่เกิน 2 เดือนก็หมดแน่นอน ขนาดว่าอยู่แบบประหยัดที่สุด ก็ต้องรีบหางานทำ แล้วในที่สุดก็ได้งานแถมงานสนุกเงินก็พอได้ด้วย เงินอาจะไม่ดีเท่าที่กรุงเทพแต่ค่าครองชีพก็ถูกว่าเป็นเท่าตัวอยู่ได้สบาย
ที่สำคัญรักครั้งใหม่ก็กำลังก่อตัว เธอคือคนที่สวยน่ารักขาว หมวยมาก คนเหนือขาวใสหน้าแป้นๆ ยิ้มเก่งทุกคน ผมค่อยๆ เข้าหาเธอแบบช้าๆ เพราะไม่รู้ว่าเธอมีแฟนหรือยัง ได้ใจความว่าเธอก็เพิ่งเลิกกับแฟนเช่นกัน เลิกกันได้สัก 4-5 เดือน เข้าทางเลย ได้คบกันแน่ เวลาผ่านไปก็เริ่มเปิดใจเข้าหากัน ก็คนเหงาเหมือนกันจะไปยากอะไรแล้วในที่สุดก็ได้อยู่เตียงเดียวกัน ช่วงเวลาแค่ 2 เดือนผมก็มีเมียใหม่แล้ว ไม่ต้องช่วยตัวเองนานไม่เมื่อยมือนาน
สาวเหนือบอกเลยเป็นคนขี้อายใหม่ๆจะเย็ดกันต้องปิดไฟก่อนเธอ แต่ด้วยความขาว มีแสงรำไรนิดหน่อยก็เห็นหมดแล้ว สาวอวบนิดๆ กอดอุ่นดีแท้ แถมหีก็ยังสดสวย จะว่าไปหีสวยกว่าเมียเก่าผมเสียอีก เธอไม่ได้เก่งเรื่องเย็ดเท่าไหร่ เกือบทุกครั้งที่ได้เล่นเสียวกันเราจะดูหนังโป๊ไปด้วยกัน พอถึงเวลาเลียหีผมก็เลียหีตามหนัง แล้วถ้าในหนังโป๊เขาดูดควยผมก็ให้เขาดูดบ้าง เราก็เล่นกันแบบนี้ไปจนเธอเริ่มเก่งขึ้น ตอนนี้แค่สะกิดก็ติดแล้ว ไม่ต้องอะไรมาก หนังโป๊เป็นแค่ฉนวนไว้จุดว่าเย็นนี้เราเล่นเสียวกันนะแค่นั้น
จะว่าไปผมชอบเลียหีเธออย่างมาก หีเธอสวยแน่น ได้เลียสักนิดก่อนเย็ดน้ำแตกออกมาเย็ดโคตรมันเลย ยิ่งถ้าเธอเงี่ยนๆ สักหน่อยเล่นท่า 69 กันไปด้วยก็เสียวที่สุด ผมจำได้ว่ามีอยู่ครั้งเธอคงจะเสียวมากทั้งชักว่าวทั้งดูดควยจนผมทนไม่ไหวแล้วก็น้ำแตกใส่ปากเธอ เธอตกใจไม่คิดว่าจะเสร็จเร็วขนาดนี้ แต่มันก็ไม่ทันแล้ว เธอคายน้ำออกมาทำเหมือนหนังโป๊จริงๆ ว่าจะถ่ายคลิปไว้สักหน่อยแต่ก็ไม่ทันเธอไม่ให้ถ่ายด้วยผมรักเธอที่สุด แต่ว่าตอนนี้แฟนเก่าผมก็โทรมาตามง้อผมอยู่บ่อยๆ แต่ผมทำใจได้แล้วคงไม่กลับไปหาเธอแล้ว เพราะรักครั้งนี้ผมมีโอกาสดีมากๆ ที่จะได้มีชีวิตใหม่ เธอมีทุกอย่างยกเว้นผม ผมจะเป็นคนเติมทุกสิ่งทุกอย่างให้กับเธอเองรักที่สุด เกศ