ตัวเล็กๆ เย็ดเก่งกว่าตัวใหญ่เยอะ

ไม่แปลกที่เราจะห่างแฟนแล้วก็ต้องมีคนมาช่วยแก้เหงาสักหน่อย ผมได้มาทำงานที่ต่างจังหวัดเพราะที่นี่ต้องการคนมาช่วยจัดการระบบ เจ้านายก็ส่งผมมาช่วยงาน 3 เดือนเต็ม พอผ่านเดือนแรกไปเท่านั้น ก็มีกิ๊กเลย ก็คนมันเหงาต้องการคนที่มาช่วยแก้เหงาสักหน่อย กินเหล้าแล้วจะไปหาทางออกได้อย่างไร จะซื้อกินก็ไม่ได้ง่ายสักเท่าไหร่งบจะไม่พอถึงสิ้นเดือนได้ แต่โชคดีที่มีเด็กมาชอบอยู่ก็พอน่ารักแต่ก็ไม่ถึงกับเด่นอะไรมากเท่าไหร่นัก แต่ที่เด็ดอย่างมากก็คือหีเธอนั้นแน่นและอูมอย่างมาก ตัวเล็กนิดเดียวแต่เรื่องเสียวเกินตัวจริงๆ
พอเริ่มได้คุยได้คบกัน ผมก็ไม่ใช่คนที่จะเปย์อะไรมากมายนัก เธอก็ไม่ต้องการอะไรแบบนี้เท่าไหร่บ้านมีเงินว่ากันแบบนั้น แค่ชอบผมที่เป็นผมก็เท่านั้น แล้วเราก็เริ่มได้เสียวกัน มาจัดกันเลยที่ห้องผมพร้อมอยู่แล้ว คนสะอาดแบบผมมาเมื่อไหร่ก็ได้หมด ครั้งแรกที่ได้กันเธอก็มาหาที่ห้องมาขนาดนี้จะปล่อยให้ออกไปได้ง่ายๆได้อย่างไรต้องเสียน้ำสักหน่อย ตามท้องเรื่องดื่มกินกันเสร็จก็ เริ่มได้เล่นเสียวกัน หีเธออูมแน่นมือและแน่นควยผมอย่างมาก ผมจับเธอขึ้นขย่มในท่านั่งก่อนเลย ตัวเล็กแบบนี้มีเท่าไหร่ให้จัดมา จับเธอโยกขย่มเธอก็ร้องครางไม่มีหยุดเสียวจนน้ำแตกคารูกันไป แล้วหลังจากนั้นเธอก็มาทุกวัน แต่ไม่เคยได้นอนค้างกันเลยสักวัน อาจเพราะเธอก็มีแฟนอยู่ที่บ้านเหมือนกัน ช่วงนั้นก็กลัวอยู่แต่มีเวลาอีกแค่ 2 เดือนก็จะต้องย้ายกลับแล้ว ไม่สนใจแล้ว มีเท่าไหร่ก็ต้องจัดให้หมด
แล้วช่วงหลังเราไม่มีลีลาอะไรมากนัก ดูคลิปโป๊แล้วก็จัดกันเลย เล่นเสียวกันเต็มรูปแบบ หีควยดูดกันอย่างมัน หีเธอก็สวยจริงๆ ไม่อยากจะเชื่อว่าคนผิวสีน้ำผึ้งอย่างเธอจะมีความน่าเย็ดหลังจากที่ได้ถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมดจริงๆ ทุกครั้งที่เธอโดนผมเลียหีเธอก็จะเด้งรับ แล้วก็ร้องหาควยผมไปดูดด้วยเหมือนกัน เจอเธอดูดควยผมก็แทบไม่ไหวเหมือนกัน ถ้าวันไหนเงี่ยนจัดๆก็ให้เธอดูดควยออกไปเลย เสียวไปก่อนเลยหนึ่งรอบเธอก็อมน้ำไว้เต็มปาก แล้วก็กลับมาดูดเล่นใหม่เธอบอกไม่โดนแทงจะไม่ยอมกลับ เราก็ดูคลิปโป๊แล้วก็ค่อยๆเล่นเสียวดูด เขี่ยกันไปจนมันได้กันอีกรอบ เป็นแบบนี้เกือบทุกวันอีกไม่นานผมก็จะต้องย้ายกลับแล้ว เสียดายเหมือนกันลีลาของเธอที่สุดยอดแบบนี้ ต้องกลับไปสอนเมียให้เล่นเสียวเก่งแบบเธอบ้างแล้ว