ใหม่ก็จ่ายเงินเย็ดพอเราเด็ดให้เราเย็ดฟรี

ตอนนี้ของดข่าวการเมืองสักระยะก่อนเพราะน่าเบื่อที่สุด หันมาหาดูหนังโป๊ดีกว่าแต่จะว่าไปหนังโป๊ก็เหมือนเดิมแต่ไม่รู้ว่าเหมือนเดิมแต่ก็สร้างความเสียวได้ดีเหมือนกัน แต่ที่เด็ดกว่านั้นฉากไม่ต้องจัดสถานที่ไม่ต้องดีก็คลิปดีกว่า ยิ่งพวกคลิปหลุดที่ถ่ายกันเอง คิดว่าไม่หลุดออกมาแน่แต่สุดท้ายก็แอบส่งต่อกันเมื่อส่งต่อ 1 ในที่สุดก็กลายเป็นร้อย แล้วก็เข้าสู่โลกกว้างทันที มันก็ดังเลย ยิ่งคนสวยน่ารักใครๆก็อยากได้เธอคลิปหลุดพวกเธอนี่จัดว่าเด็ดเรียกความเสียวได้ดีอย่างมาก เดาไม่ได้เลยว่ามันจะออกมารูปแบบไหน
ในคลิปหลุดบางคลิปก็มีทั้งน้ำแตกคารูไม่ก็น้ำแตกคาปากแต่ที่ชอบที่สุดในตอนนี้ ต้องเป็นพวกคลิปหลุดน้ำแตกใส่หน้าใส่นมอันนี้เด็ด วันก่อนดูคลิปหลุดนักศึกษา ตอนที่ดึงควยออกมากะว่าจะเอาน้ำแตกใส่หน้าเธอรีบบอกให้แฟนอ้าปากแต่ไม่ทันน้ำแตกระหว่างทางแตกใส่เสื้อนักศึกษาเต็มๆ มีเสียงหัวเราะกันอย่างสนุก ดูแล้วเสียวดี ยิ่งเย็ดคาชุดนักเรียนนักศึกษายิ่งสุดยอดมันคือความเสียวที่หาได้ยากยิ่ง เมื่อเจอแบบนี้บ่อยๆได้ดูคลิปนักศึกษาบ่อยๆ เป็นธรรมดาที่จะต้องหามาเล่นเสียวบ้าง รีบหาดูพวกคลิปหลุดเหล่านี้ว่ารับงานบ้างไหม ถ้าราคาพอไหวก็จัดสักหน่อยไม่ต้องสวยมากขอแค่ได้เย็ดคาชุดนักศึกษาก็พอใจแล้ว
เมื่อเราหาก็ต้องเจอแล้วก็เจอจนได้รูปนั้นสวยสุดๆ แต่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากนักขอแค่ว่าให้เป็นชุดนักศึกษาสิวไม่เต็มหน้าก็พอใจแล้วแถมด้วยราคาเบาสุดๆ 1 น้ำ 1500 แต่ถ้าไม่อั้นน้ำ 1 วัน 2500 จัดสิครับรออะไร วางแผนให้ดีแล้วก็จัดสักวันเอาให้คางเหลืองกันไปเลย พอได้เจอตัวจริงน่ารักนะเนี้ยไม่ได้คาดหวังไว้พอได้เจอของจริงถูกใจไม่น้อย ตัวเล็กๆอุ้มเล่นท่าได้สบาย ถามเธอว่าถ่ายคลิปไว้ด้วยได้ไหม เธอบอกถ้าพี่ทำเก่งเดี๋ยวหนูถ่ายให้ มีแซวด้วย จัดไปรอบแรกเบาๆ หีแน่นฟิตอยู่ กลิ่นใหม่ไม่ต้องรอนาน จัดต่ออีกดอกทันทีคราวนี้ถ่ายคลิปเธอไว้ด้วย ได้เสียวเลยคราวนี้เห็นหน้าเธอบ้างแต่ไม่เน้นเห็นเรา แล้วก็มานั่งดูคลิปกันเธอบอกภาพสวย โชว์เลยดีกว่า แล้วเธอก็แกล้งปล่อยคลิปหลุดอีกครั้งเด็ดจริงๆแม่สาวคนนี้ หีน่าจะเจอมาเยอะแต่ก็ยังสวยขาวใส่อยู่ แล้วในที่สุดทั้งวันจัดไป 4 ดอกหมดแรงแล้ว แค่นี้ก็จัดว่าคุ้มแล้วที่ได้นักศึกษามาเย็ด เธอบอกครั้งต่อไปเดี๋ยวหนูคิดพิเศษให้หนูชอบพี่ พี่น่ารักดี เดี๋ยวก่อนอีกหน่อยจะเอาฟรีๆ คอยดู