ก็คนมันชอบความเสียวพอได้ลองแล้วก็ติดใจ

หลายคนชอบคิดเสมอว่ามีแฟนตัวใหญ่กว่าสูงกว่าก็จะดี มันก็จริงแต่ถ้าสูงไปมันก็เหมือนเดินกับเสาไฟฟ้าไหมละ ถ้าเราตัวเล็กแล้วก็ดันมีแฟนตัวเล็กอีกก็เหมือนว่า เป็นคนแคระอีก จะอะไรกันนักหนาคนปากหมา ปากปีจอพูดไม่เคยที่จะได้ดูตัวเองกันบ้างเลยหน้ายังหนังคางคงมีแฟนเหมือนปลาดูด ไอ้พวกคนที่พูดนะ
แต่แล้วหนูก็มีแฟนกับเขาหนีไม่พ้นพวกสูงๆ จริงๆ เราก็แค่ 150 นิดๆ (พยายามตั้งแต่เล็กแต่มันก็ไม่สูงขึ้นเลย) แฟนสูง 175 อีกนิดเดียวมันก็เก็บมะพร้าวได้แบบไม่ต้องปีนแล้วแต่เขาก็น่ารักนะดูแลเราตลอด คิดในใจว่าสักวันถ้าเราได้กันจะขนาดไหนนะ จะยาวใหญ่แล้วเราจะรับได้หรือเปล่า คิดไปต่างๆ เอาหนังโป๊เลือกแบบฝรั่งมาดู เพราะจะได้ศึกษาไว้ก่อนถ้าเจอแบบยาวใหญ่แล้วจะทำอย่างไร แค่ดูหนังโป๊ก็เสียวแล้ว บางครั้งเห็นตอนที่ดูดควยจับแล้วกำยังไม่มิดเลย ใหญ่เท่ากับแขนผู้หญิงเลย อะไรจะขนาดนั้นเข้าปากก็คับปากแล้ว เราจะโดนแบบนั้นหรือเปล่าเนี้ย
แล้ววันจริงก็มาถึง (ยังกับนัดกันไว้ดูหนังโป๊เมื่อวานวันนี้ก็โดน) เขาก็เขามาขอมาชวนไปเที่ยวดูแลทุกอย่างจนค่ำ แล้วก็บอกว่ารักแล้วแล้วก็เริ่มจูบ ทำการบ้านมาดี เตรียมทุกอย่างมาพร้อมกะแบบว่าให้เรายอมแบบห้ามเถียงเลย เราก็พร้อมอยู่แล้ว ดูหนังโป๊จนเงี่ยนสุดๆ เหมือนกัน ซ้อมตกเบ็ดเสร็จไว้หมดแล้ว
แล้วรอแค่จังหวะเขาให้จับควยเท่านั้น แล้วก็ได้จับ ควยแข็งอย่างกับไม้หน้าสามแต่มันไม่ได้ใหญ่เท่าข้อแขนแล้วเล็กกว่าพอตัว จริงๆไม่ได้เหมือนในหนังโป๊อย่างที่คิดกันหรอก แต่มันก็ยาวอยู่ เรื่องใหญ่หลบไปเรื่องยาวนี่สิจะไหวหรือเปล่า แล้วเขาก็ทำทุกอย่าง ตอนนี้น้ำเดินพร้อมแล้วอยากจะบอกให้เอาเลยไม่ไหวแล้ว แต่ก็ยังบอกไม่ได้ แต่ทุกอย่างเป็นที่รู้กัน แล้วเขาก็มาแล้วขึ้นแล้ว จ่อแล้วถูแล้ว ดันแล้ว เข้ามาแล้ว มันเป็นเหตุการณ์ที่รวดเร็วแต่เราก็จำได้ทั้งหมด เสียวมากแค่เขาเอามาถูเราก็น้ำแตกอีกครั้งแล้วยิ่งเข้ามาได้อีกหน่อย หัวเห็ดเข้ามาในตัวเรายิ่งเสียวโคตรๆ
จนในที่สุดเขาก็ดันเข้ามาจนหมด โคตรๆเลยตอนนี้ มันเหมือนในหนังโป๊เขาทำจริงๆ อยากจะร้องดังๆ แต่ก็ยังทำไม่ได้ ต้องให้มันตามจังหวะมันก่อน เขาซอยเร็วขึ้น แล้วก็เร็วขึ้นไม่นานก็รู้สึกอุ่นในหีเต็มๆ เข้าน้ำแตกแล้ว แบบนี้เอง ความเสียวมันแก้กันด้วยแบบนี้ รู้แบบนี้แล้วมาเสียวกันทุกวันเลยนะชอบๆ