เรื่องเสียวxxx: เจอเย็ดจนหีบานเจอแบบนี้บ่อยๆไม่ดีแน่เลยเรา

“เสียวคะพี่ เสียวสุดๆเลย”…ก็พี่เขาเล่นเสียวกับหนูมาเต็มรูปแบบอย่างนี้จะให้ทนไหวได้อย่างไร ตั้งแต่เริ่มชวนหนูดูหนังโป๊แล้ว ตอนแรกให้หนูดูดควยให้ก่อนก็คิดว่าจะไม่อะไรมาก แต่พอหนูดูดควยได้ที่เขาก็จัดเล่นท่า 69 เท่านั้นแหละ เริ่มกันยาวเลยไม่รู้ว่าไปเอาแรงมาจากไหนจัดกับหนูจนแทบไม่ได้พักเลย ตอนแรกก็เสียวที่สุดแล้วแต่พอเขามาจัดอีกรอบจริงๆมันก็รอบเดียวนั้นแหละแต่มีพักยกคราวนี้หนูขาสั่นขาอ่อนไปหมด หมดแรงขนาดว่าจะลุกไปห้องน้ำก็ยังแทบไม่ไหวเลย ต้องนอนพักสักแปป ไม่งั้นขาไม่มีแรงแน่ๆ
พี่เขาคงจะต้องใช้ยาทนแน่ๆ ปกติก็กำลังดีอยู่แล้วจัดกันหนูเสร็จไม่น้อยกว่า 3 รอบทุกครั้งแต่วันนี้อย่าไปนับเลย ถ้าคิดง่ายๆ หนูจะเสร็จทุก 3 นาทีแต่วันนี้จัดกันเกินกว่า 30 นาที แถมบางรอบก็เสร็จเบิ้ลแบบซอยเร็วหนูก็จะเสร็จบ่อย คิดเอาแล้วกันว่าหนูเสร็จไปกี่รอบ เขาบอกว่าพระเอกหนังโป๊ทำไมมันอยู่ได้นานขนาดนั้นเขาก็อยากอยู่ยาวแบบนั้นบ้าง แล้วเขาก็มาเฉลยตอนหลังว่าไปได้กาแฟดี กาแฟนทนแบบที่ว่าถ้าอากาศอุ่นร้อนอยู่ได้ยาวนานมาก แต่ถ้าเจอน้ำเย็นก็จะเสร็จ หนูก็ไม่เคยเจอแบบนี้หรอกจนได้มาเจอจริงๆ มันสุดยอดแบบโคตรๆ เขากินแต่น้ำอุ่นตลอด จนหมดแรงแล้วก็จัดน้ำเย็นไม่นานก็เสร็จไป
ตอนที่เริ่มเย็ดกันเขาเปิดหนังโป๊แล้วก็บอกว่าจะเย็ดให้เสร็จทีหลังหนังโป๊เรื่องนี้ หนูได้แต่ยิ้มแล้วก็ปล่อยเลยอ้าขารอดูสิว่าจะแน่แค่ไหน จนหนูต้องหนีบหีหนีเป็นครั้งไม่ไหวหีร้อนไปหมดเย็ดจนหีชากันไปเลยควยก็แข็งไม่ยอมอ่อนตอนพัก 2-3 นาทีก็คิดว่ามันคงจะอ่อนแล้วแต่ที่ไหนได้แข็งเป็นสากเลย ตอนที่พี่เขาเย็ดได้เสียวที่สุดก็ตอนที่น้ำมันเยอะ แล้วเขาก็จับเราตะแคงข้าง ตอนนี้หีมันแน่น รูมันฟิต ทำให้เสียวเพิ่มตอนนั้นอยากจะร้องแบบหนังโป๊จริงๆ ก็มันเสียวจนทนแทบไม่ไหวหัวใจเต้นเร็วแรงไปหมด จนต้องขอให้พี่เขาพักบ้าง หนูกลัวหัวใจจะวายตายไปเสียก่อน พักเสร็จก็กลับมาเย็ดท่าเดิมอีก สุดยอดยิ่งกว่าไหนๆ ถ้าเทียบเป็นการโดนเย็ดเหมือนเราเจอผู้ชายมาต่อคิวเย็ดสัก 15 คนได้ จนตอนหลังหีกลวงเป็นรูเต็มๆ น้ำแตกเสร็จหนูเอานิ้วเข้าไปแหย่ที่หีดูแทบไม่รู้สึกอะไรเลยมันชาไปหมดหลวมไปหมด เจอแบบนี้บ่อยๆไม่ดีแน่ หีบานแน่เรา